Vùng trồng nguyên liệu cà gai leo, trà thảo dược cà gai leo thô và túi lọc Gia An là sản phẩm từ phương thức sản xuất nông nghiệp trên dải đất cát dọc ven biển thân thiện với môi trường, góp phần quan trọng hình thành rừng phòng hộ chắn gió, chắn cát bay […]

Vùng trồng nguyên liệu cà gai leo, trà thảo dược cà gai leo thô và túi lọc Gia An là sản phẩm từ phương thức sản xuất nông nghiệp trên dải đất cát dọc ven biển thân thiện với môi trường, góp phần quan trọng hình thành rừng phòng hộ chắn gió, chắn cát bay mà còn phục hồi, duy trì hệ sinh thái tự nhiên và sản phẩm nông nghiệp hữu cơ có chất lượng tốt đáp ứng nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng như: Thanh lọc cơ thể, giải nhiệt; hỗ trợ điều trị viêm gan virus B, C; phòng tránh, làm chậm tiến triển xơ gan; giảm nhanh các triệu chứng của bệnh gan như men gan cao, đau tức hạ sườn, vàng da, mệt mỏi; tăng cường miễn dịch nội sinh, giúp phòng tránh viêm gan virus bùng phát và các bệnh do virus, vi khuẩn (Covid, nhiễm khuẩn hô hấp); giải độc bia rượu, hạn chế tác hại của bia rượu trên gan và thần kinh; tăng cường chức năng gan, giải độc và phục hồi tế bào gan tổn thương, tăng cường tái tạo các tế bào gan mới.

https://drive.google.com/file/d/11T9Pb_iE20jn-9UCEo1cFU-rnF8bD1C1/view